0915551519

Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh NIPT

Sàng lọc trước sinh là bước chẩn đoán quan trọng bạn cần phải thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. Giúp phát hiện sớm các hiện tượng bất thường khi đang mang thai nhằm có những phương pháp chăm sóc hay điều trị phù hợp và kịp thời.

logo phòng khám medic sg

BẢNG GIÁ NIPT TRỌN GÓI

Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn hân hạnh giới thiệu đến quý bà mẹ để yên tâm sinh con tốt khi chọn xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT này.

Vì sao cần phải thực hiện sàng lọc trước sinh

Trước đây, khi mang thai phụ nữ sẽ thực hiện những phương pháp sàng lọc trước sinh truyền thống như Siêu âm, Double Test, Triple Test, chọc ối… để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống này có những hạn chế riêng khiến phụ nữ mang thai nhiều khi cảm thấy lo lắng, hoang mang. Xét nghiệm NIPT là phương pháp tiên tiến được phát triển với những ưu điểm dễ dàng – nhanh chóng – chính xác. Giúp sàng lọc 7-14 hội chứng di truyền ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và trí tuệ của thai nhi.

Ai nên làm xét nghiệm?

sàng lọc trước sinh nipt 1 - Phòng khám Medic

Các hội chứng NIPT – ILLUMINA có thể sàng lọc được

Các bất thường về số lượng nhiễm sắc thể (NST)

Hội chứng DOWN (Thể lệch bội NST 21).

Hội chứng EDWARDS (Thể lệch bội NST 18).

Hội chứng PATAU (Thể lệch bội NST 13).

Các bất thường về nhiễm sắc thể giới tính

Hội chứng Turner, MX (Thể Monosomy X)

Thể tam nhiễm X (trisomy X),

Hội chứng Klinefelte XXY

Hội chứng Jacobs, XYY

Các bất thường trên NST Giới tính (XX hoặc XY) – hỗ trợ việc xác định rủi ro mắc phải các rối loạn liên quan đến NST X. Như bệnh máu khó đông, bệnh teo cơ Duchenne. Hoặc các trường hợp cơ quan sinh dục không rõ ràng. Chẳng hạn như tăng sản thượng thận bẩm sinh.

Phát hiện các vi đột biến mất đoạn (Microdeletion)

Hội chứng DiGeorge (mất đoạn 22q11).

Hội chứng Angelman/Prader-Willi (mất đoạn 15q11).

Hội chứng Wolf-Hirschhorn (mất đoạn 1p36, 4p).

Hội chứng Cri-du-chat (mất đoạn 5p).

Sàng lọc đơn thai hoặc song thai: Sàng lọc dị bội NST thai ở song thai gặp phải những thử thách lớn như hàm lượng ADN của từng thai nhi thấp. Bằng cách nâng cao độ nhạy và khả năng phát hiện thể dị bội, xét nghiệm trước sinh Verifi có thể được áp dụng cho cả đơn thai và song thai. Trong trường hợp song thai, xét nghiệm sàng lọc Verifi có thể phát hiện: tam nhiễm 21 (hội chứng Down), tam nhiễm 18 (hội chứng Edward), và tam nhiễm 13 (hội chứng Patau), và sự có mặt của NST Y (tuỳ chọn). Xét nghiệm Verifi có thể áp dụng cho cả trường hợp song thai cùng trứng lẫn song thai khác trứng.

Xét nghiệm sàn lọc trước sinh NIPT - Phòng khám medic

>> Xem thêm các Xét nghiệm ADN tại phòng khám Medic

giải đáp thắc mắc

Phòng khám Medic Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Các gói xét nghiệm NIPT đã phục vụ hàng trăm khách hàng. Kết quả vô cùng chính xác và khách hàng cực kỳ hài lòng. Nếu bạn đang muốn thực hiện sàng lọc trước sinh hãy đến trực tiếp tại cửa hàng ở 97 Hải Phòng, Đà Nẵng. Nhân viên tư vấn và lấy mẫu miễn phí. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu lấy mẫu tại nhà hãy điện đến số 091.555.1519, nhân viên sẽ đến lấy mẫu tại nhà dù bạn ở tỉnh nào trên cả nước.

Địa chỉ: 97 Hải Phòng, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3822 866

Email: phongkhammedicsg@gmail.com

Hotline: 091 555 1519

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?