0914496516

Gói khám, xét nghiệm tổng quát

PHÒNG KHÁM CHẨN ĐOÁN MEDIC SÀI GÒN

Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng các gói “KHÁM XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT” từ cơ bản đến chuyên sâu như sau:

I. GÓI KHÁM TỔNG QUÁT 1

II. GÓI KHÁM TỔNG QUÁT 2

III. GÓI KHÁM TỔNG QUÁT 3

IV. GÓI KHÁM TỔNG QUÁT 4

V. GÓI KHÁM TỔNG QUÁT 5 (NAM – NỮ)

VI. GÓI XÉT NGHIỆM LÂY NHIỄM 1 và 2

VII. GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ

VIII. GÓI KÝ SINH TRÙNG

gói ký sinh trùng

IX. GÓI XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN CƠ BẢN VÀ CHUYÊN SÂU

X. GÓI XÉT NGHIỆM TIỀN SẢN

XII. GÓI NỘI TIẾT TỐ 

XII. GÓI TẦM SOÁT TRẺ EM <16 TUỔI

Lưu ý

 • Cần nhịn ăn và không uống chất kích thích như rượu bia, nước ngọt,.. ít nhất 6 giờ trước khi lấy mẫu máu xét nghiệm.
 • Nếu cần thông tin về KSK ngoài danh mục trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
 • Thời gian xét nghiệm từ thứ hai đến chủ nhật: 6h30 – 18h30
 • Dịch vụ lấy mẫu tại nhà, giá dịch vụ lấy mẫu tại nhà

Ý NGHĨA CÁC XÉT NGHIỆM

 • Tư vấn xét nghiệm, cân nặng, huyết áp: tổng quát về sức khỏe thiếu cân hay thừa cân. Huyết áp đang ở trong tình trạng ổn định hay không?
 • Công thức máu: là quy trình làm xét nghiệm quan trọng cung cấp những thông tin hữu ích về số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu.
 • Hồng cầu: mang ô-xy, bạch cầu : chống nhiễm trùng, hemoglobin: các protein vận chuyển oxy trong các tế bào máu đỏ.  Hematocrit: tỷ lệ của các tế bào máu đỏ với thành phần huyết tương trong máu, tiểu cầu: giúp đông máu .Tăng hoặc giảm bất thường số lượng các thành phần tế bào trong xét nghiệm công thức máu. Cho thấy bạn đang trong một tình trạng bệnh lý nào đó cần được chú ý và phân tích sâu hơn.
 • Đường huyết: Xét nghiệm đường huyết cung cấp các chỉ số về lượng đường có trong máu. Xác định được các thông số về glucose trong máu của một người. Giúp bạn biết được người đó tăng hay giảm đường huyết hay đang ở mức bình thường.
 • Chức năng thận:Hệ tiết niệu chịu trách nhiệm sản xuất, trữ và thải nước tiểu ra khỏi cơ thể. Trong đó thận là cơ quan đóng vai trò quan trọng nhất. Thông qua việc bài tiết nước tiểu, cơ thể thải ra ngoài các chất độc. Đồng thời giữ thăng bằng cho môi trường bên trong cơ thể. Và tham gia vào việc tạo máu và điều hòa huyết áp động mạch. Vì vậy, nếu thận hoạt động không tốt hoặc có những biểu hiện bất thường sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta. Do đó mọi tổn thương về thận đều cần được phát hiện và điều trị sớm.
 • Chức năng gan: Gan được coi như một cơ quan cửa ngõ của cơ thể. Có các chức năng bài tiết và kích thích bài tiết, chức năng chuyển hóa, khử độc và chuyển hóa thuốc. Các xét nghiệm chức năng gan được dùng để phát hiện, chẩn đoán, đánh giá mức độ nặng nhẹ của bệnh về gan. Còn có thể kểm tra kết quả điều trị và tiên lượng bệnh
 • Bộ mỡ máu: chỉ số xét nghiệm máu sẽ báo cho chúng ta những dấu hiệu nguy hiểm. Nhằm kịp thời chỉnh lại lối sống hoặc phải điều trị để kiểm soát hiện trạng rối loạn mỡ máu
 • Viêm gan B: Viêm gan B là một trong những bệnh lý về gan được gây ra bởi virus viêm gan siêu vi B HBV. Bệnh viêm gan B gây hại trực tiếp cho các tế bào gan. Viêm gan B biến chứng có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh.
 • Viêm gan C: Xét nghiệm viêm gan C không chỉ giúp sàng lọc, xác định có mắc viêm gan C hay không. Những người bị mắc căn bệnh này sẽ giúp bác sĩ nắm được chính xác tình trạng bệnh, từ đó có phương pháp điều trị hợp lý.
 • Xét nghiệm Acid Uric – Tầm soát bệnh Gout: Cùng với các bệnh rối loạn chuyển hóa khác như tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid, béo phì. Bệnh Gout ngày càng gia tăng ở các nước phát triển cũng như ở việt Nam. Nếu chúng ta biết áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tuân thủ một chế độ điều trị. Theo dõi bệnh một cách chặt chẽ thì chúng ta hoàn toàn có thể phòng tránh và khống chế được bệnh.
 • Nhóm máu: Mỗi nhóm máu mang một đặc tính riêng, thể hiện khả năng phòng bệnh. Và là yếu tố liên quan đến tính cách mỗi người.
 • H.Pylori – Dạ dày: vi khuẩn HP gây ra bệnh dạ dày lại lây từ người này sang người khác. Khuẩn HP có trong nước bọt, trong mãng cao răng hay trong niêm mạc dạ dày… Nên với tập quán ăn chung bát, chung nước chấm… là cơ hội tuyệt vời để khuẩn HP phát tán cho người thân của mình.
 • Tầm soát Lao: Lao là một bệnh truyền nhiễm thường gặp do vi khuẩn Mycobacterium tuberculosis (MTB). Một loại khuẩn hình que nhỏ, hiếu khí và không có màng nhầy gây ra. Bệnh lao thường ảnh hưởng đến phổi đồng thời có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác.
 • Tổng phân tích nước tiểu:  Tổng phân tích nước tiểu thường được sử dụng trong các chẩn đoán và theo dõi bệnh đái tháo đường. Bệnh nhiễm ceton, đái nhạt, bệnh gan, mật, thận, bệnh viêm đường tiết niệu, đái máu, phát hiện sớm ngộ độc thai nghén. Bình thường, trừ tỷ trọng và pH nước tiểu có giá trị cụ thể. Các chất bất thường trong nước tiểu là những chất có nồng độ rất thấp trong nước tiểu. Khi xuất hiện trong nước tiểu với nồng độ cao có liên quan đến các bệnh lý gan, thận, tiểu đường…
 • Tầm soát ung thư sớm: Nhờ trang thiết bị máy mọc hiện đại, y học phát triển, kỹ thuật cao. Việc tầm soát ung thư sớm giúp tỷ lệ tử vong do ung thư đã giảm đáng kể. Hiện nay, tầm soát ung thư được áp dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới cũng như Việt Nam. Nhằm giúp tìm ra ung thư giai đoạn sớm – khi bệnh có cơ hội chữa khỏi.
 • Phụ trách chuyên môn: BS.CK1. NGUYỄN MẠNH QUÝ
 • Cố vấn chuyên môn: BS.TS. VŨ THỊ TUYẾT LÊ
 • Hotline tư vấn:  0914496516 – 0938090115 (zalo, viber)

>> BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM

Xét nghiệm tổng quát - Phòng khám medic

14 thoughts on “Gói khám, xét nghiệm tổng quát

  • sadmin says:

   Dạ gói tổng quát 1 bao gồm xét nghiệm công thức máu( đánh giá thiếu máu, số lượng 3 dòng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu), Glucose ( tầm soát đường trong máu), Chức năng gan, chức năng thận, bộ mỡ máu. Xét nghiệm đánh giá chức năng thận gồm 2 xét nghiệm Urea và Creatinin ạ.

 1. Nguyễn Hưng says:

  Tôi muốn được xét nghiệm theo danh mục yêu cầu được không ạ

  Đường huyết (Tầm soát tiểu đường) 20.000
  HbA1c (Đánh giá glucose 3 tháng) 120.000

  Cyfra 21-1 (tầm soát ung thư phổi) 140.000đ 140.000
  Bộ mở máu (Cholesteron, Triglycerid, HDL_C, LDL_C) 120.000
  Nhóm máu (Hệ ABO, Rh) 90.000
  Chức năng thận (Ure+, Creatine) 60.000

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO
Contact Me on Zalo