0915551519

Lây nhiễm viên gan C

??̉?? ??́? đ?̛?̛̀?? ??̂? ????̂̃? ???̂? ??? ?!
Phòng Khám Medic Sài gòn tiếp đón khách hàng đến kiểm tra sức khoẻ: Khách hàng có triệu chứng biến ăn, vàng da và mệt mỏi, nước tiểu sậm màu, Phòng khám Medic Sài Gòn tư vấn khách hàng kiểm tra chức năng gan và virus viêm gan trong máu.
Kết quả xét nghiệm cho thấy, khách hàng tăng men gan SGOT, SGOT và dương tính với Anti HCV, Được tư vấn làm thêm xét nghiệm HCV- ARN định lượng nhằm phát hiện và đo tải lượng virus trong máu để điều trị kịp thời.
Quý khách hàng chưa rõ nguyên nhân mình bị mắc viêm gan C từ đâu, Phòng khám Medic Sài Gòn tư vấn:
Nguyên nhân chính của bệnh lý này là do một loại virus có tên là HCV (hepatitis C virus) xâm nhập vào cơ thể, tấn công gan và để lại nhiều tổn thương cho gan về lâu về dài. Đây là bệnh truyền nhiễm nên Ai cũng có thể mắc phải viêm gan C nếu:
⭕??́ ??̣ ??̀ ???̛?̛̀? ????̂̃? ????? ???.
⭕???? ??̣̂ ??̀?? ??̣? ???̂?? ??̀?? ??̣?? ??̛́? ???̛?̛̀? ??̆́? ???̂? ??? ?.
⭕??̀?? ????? ??? ???̂? ??? ??̛̉ ??̣?? ?? ??́? ???̣̆? ??́? ??̣?? ??̣ đ?̂̉ ??̆?, ??̉ ?????̂?.
⭕??́? ??̛̉ ??̣?? ????̂́? ??̣ ? ??̂́ ???̂?? đ?̛?̛̣? ???̛̉ ???̀?? đ?́?? ??́??.
⭕??̛̉ ??̣?? ????? ??? ??̣? ??̂?, ??̀? ???̉? đ?́?? ??̆?? ??? ??̂́? ??̛́ ??̣̂? ??̣̂? ??̣?? ??̀? ??́ ???̉ ??̆?? ??́?? ??́? ??̉? ???̛?̛̀? ??̣̂??.
Mỗi chúng ta cần nắm rõ những nguyên nhân gây ra bệnh lý này để bảo vệ bản thân, giúp cho những người thân bên cạnh mình có phương pháp phòng ngừa hiệu quả.
Thực tế đã có nhiều trường hợp phun xăm thẩm mỹ ở cơ sở chưa tiệt trùng kỹ dụng cụ can thiệp như phun môi, xăm mày, lăn kim căng da, xỏ khuyên tai.
Quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng nguy cơ, lây nhiễm sang cho bạn đời.
Dùng chung bơm tiêm ở đối tượng tiêm chích ma tuý là nguy cơ hàng đầu.
Vì vậy, Quý khách hàng cần:
???̉ đ?̣̂?? ???̂̉? ??? ???? ??̂? ???: ??́? ??́? ?????̣̂? ??? ??̂̉?? ???́? (???̛́? ??̆?? ???, ???̂? ??? ?????, ??̂̀? ???́? ??? ???̛ ???): ???̉ ??̛̀ ???.??? đ?̂̀??!
————————————————————–
Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn hân hạnh là cơ sở xét nghiệm tin cậy và chính xác, đồng hành cùng quý khách hàng!
Hotline: 0914.496.516
97 Hải Phòng- Hải Châu- Đà Nẵng

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?