0914496516

Tầm soát ung thư

TẦM SOÁT UNG THƯ 
Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng chuyên xét nghiệm tầm soát ung thư cho cả Nam và Nữ, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ uy tín “Tầm soát ung thư’
tầm soát ung thư cho cả Nam và Nữ
Mỗi người chúng ta vẫn đinh ninh rằng ung thư là căn bệnh chết không chữa được. Tuy nhiên sự thật không phải vậy. Nó vẫn là căn bệnh có thể chữa khỏi nếu ta phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Ung thư là căn bệnh tiến triển chậm qua bốn giai đoạn:
– Giai đoạn khởi phát
– Giai đoạn tăng trưởng, thúc đẩy, chuyển biển
– Giai đoạn lan tràn
– Giai đoạn tiến triển – xâm lấn – di căn
?Đa phần mọi người khi phát hiện bệnh thì đều phát hiện ở giai đoạn thứ 4, giai đoạn muộn của bệnh. Ở giai đoạn này chữa khỏi bệnh là rất khó.
?Vậy nên để có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời mỗi người chúng ta nên đi khám tầm soát ít nhất 6 tháng 1 lần, vì sức khỏe của bạn.
Để chủ động trong việc phòng bệnh và chữa bệnh, mỗi người nên đi khám sức khỏe định kỳ tại cơ sở y tế uy tín.
Hãy liên hệ Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn để được tư vấn xét nghiệm ngay cho bạn và gia đình, tầm soát ung thư cha cả Nam và Nữ.
Với dịch vụ lấy máu tại nhà của phòng khám, thuận tiện hơn cho người bệnh và người không có nhiều thời gian, Hãy liên liên hệ với chúng tôi:
?Hotline: 0914 496 516
?Địa chỉ 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO
Contact Me on Zalo