0914496516

Những oái ăm khi xét nghiệm ADN

Cuộc sống hiện đại với nhiều biến cố xảy ra không ngờ đến. Nhưng chúng ta vẫn phải luôn nhìn nhận và tìm cách xử lý một cách tốt đẹp nhất, dù có đau lòng đến mấy. Đây cũng là tâm lý chung của nhiều người khi xét nghiệm ADN.

Mỗi người có những cú sốc trong cuộc sống của mình khác nhau. Nhưng cú sốc nặng nề nhất có lẽ là người mình xem như là ruột thịt lại không phải ruột thịt. Đứa con hàng ngày mình chăm bế, nâng niu từng bữa ăn giấc ngủ lại là con nhà người ta.

ai là con tôi khi xét nghiệm ADN cho trẻ sơ sinh - phòng khám medic chuẩn sài gòn

Câu chuyện khi xét nghiệm ADN

Cuối năm 2008, Tòa án Norfolk tiếp nhận đơn tố cáo của một người đàn ông 46 tuổi tên là Richard Rodwell. Theo đó, 3 năm trước, do những mâu thuẫn phát sinh trong quá trình chung sống. Hai vợ chồng Richard Rodwell và Helen đường ai nấy đi. Richard bị tòa buộc giao lại ngôi nhà cho vợ. Anh được tới thăm hai con vài lần một tháng và phải trả tiền trợ cấp 300 bảng/tháng.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói. Richard phát hiện ra hai đứa con mà anh đang phải trả trợ cấp hàng tháng không phải máu mủ của mình. Richard đã trở lại tòa để yêu cầu hoàn trả tiền trợ cấp và phân chia lại tài sản.

Tòa án lập tức thực hiện việc xét nghiệm lại ADN với hai con anh. Kết quả giống y như cũ: Richard không phải cha ruột của cả con trai và con gái mình. “Tôi đã mất nhà, hàng tháng còn phải trợ cấp nuôi con kẻ khác trong khi chẳng làm gì sai”, Richard đau đớn.

Tuy nhiên, theo luật ở Anh, nuôi con là một đặc quyền. Nghĩa là người đàn ông không thể đòi lại được khoản tiền đã cấp dưỡng. Cuối cùng, Richard làm theo lời khuyên của luật sư là kiện vợ cũ về tội lừa dối.

Kết quả cuối cùng…

Cuối cùng, anh đã thắng kiện và được nhận 12.500 bảng cho mỗi đứa con. Và khoản bồi thường 25.000 bảng vì việc bị vợ lừa dối đã khiến anh mất cả cơ hội được làm cha. Helen và hai con sau đó phải chuyển đi còn ngôi nhà chung được rao bán với giá gần 120.000 bảng. Một phần trong đó sẽ được dùng để bồi thường thiệt hại cho Richard.

Dù ở vai người chiến thắng, Richard cũng chẳng thấy vui. Anh đau đớn khi nhận ra sự việc này đã ảnh hưởng lớn thế nào tới cuộc sống của mình. Cũng như của hai đứa con mà anh từng hết lòng thương yêu. “Đôi khi tôi tự hỏi liệu cuộc đời mình có nhẹ nhàng nếu tôi không xét nghiệm AND”, người đàn ông 46 tuổi chua xót.

Người đàn ông Richard nếu không nhờ xét nghiệm AND thì không bao giờ biết rằng 2 đứa con anh nuôi bấy lâu nay không phải con ruột của mình. Dù có đau đớn đến dâu thì anh cũng phải biết được sụ thật cô vợ đã lừa anh suốt mấy năm qua. 2 đứa trẻ thật sự không có lỗi. Nhưng anh cũng không thể làm gì được vì nó không phải con anh. Và nó sẽ sống với mẹ.

Xét nghiệm ADN Đà Nẵng

Dịch vụ xét nghiệm ADN hiện giờ không còn gì xa lạ đối với mọi người. Quy trinh thực hiện nhanh chóng, không rắc rối bởi các giấy tờ. Chi phí xét nghiệm chỉ từ 3 triệu, qua đó, bạn có thể biết được sự thật bấy lâu nay bị che dấu.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN. Phòng khám Medic Sài Gòn là một trong những nơi thu mẫu xét nghiệm ADN của Viện công nghệ Sinh học xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN huyết thống - Phòng khám medic

Viện công nghệ sinh học là một đơn vị nghiên cứu đầu ngành về công nghệ sinh học ở Việt Nam. Đơn vị có đội ngũ đông đảo các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước. Về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại.

Vì vậy, kết quả chúng tôi trả về cho khách hàng đều là kết quả xét nghiệm ADN của viện công nghệ sinh học. Cho kết quả chính xác tuyệt đối, không bị làm dối trá bởi lý do cá nhân.

Kết quả trả về có đầy đủ tư cách pháp lý, được tòa án, cơ quan pháp lý Việt Nam hay cơ quan pháp lý nước ngoài chấp nhận ngay khi bạn cần sử dụng cho mục đích pháp lý như: thừa kế, hỗ trợ nuôi con, quyền nuôi con..

Chúng tôi đảm bảo rằng, kết quả khi xét nghiệm ADN của quý khách sẽ được

Tuyệt đối bảo mật. Hồ sơ, mẫu xét nghiệm của khách hàng được mã hóa trước khi gửi cho bộ phận phân tích.

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, kết quả nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí tối ưu nhất.

giải đáp thắc mắc phòng khám medic sài gòn

>>> Bảng giá xét nghiệm ADN

Phòng khám Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng

97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 091.555.1519 – 0236.38616006

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO
Contact Me on Zalo