0915551519

Địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng tại Đà Nẵng.

Bạn đang tìm kiếm nơi xét nghiệm ADN Đà Nẵng với chi phí tương đối, kết quả chính xác cao. Bạn lo lắng về vấn đề thông tin của mình có được bảo mật. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, đây sẽ là câu trả lời thoả đáng nhất cho bạn.

Xét nghiệm ADN là gì?

Xét nghiệm ADN là phương pháp phép xét nghiệm dùng các tế bào của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống. Bằng việc phân tích ADN của hai cá nhân (có nghi ngờ quan hệ huyết thống). Sẽ có thể xác định thông tin di truyền của họ. Vì thông tin di truyền của mỗi người được thừa hưởng một nửa từ cha và một nửa từ người mẹ. Xét nghiệm ADN cho phép chúng ta kiểm tra được mối quan hệ huyết thống một cách chính xác nhất hiện nay.

Xét nghiệm ADN - Phòng khám Medic

Xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ chính xác đến mức nào?

Xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ hệ huyết thống là phương pháp chính xác nhất hiện nay. Nếu các mẫu ADN của mẹ, con và bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống là 99.9999% (với 16 locut gen) và đạt tới 99,99999998% (26 locut gen)

Nếu mẫu ADN của người con và bố nghi vấn không khớp với nhau từ hai gen trở lên. Thì người đàn ông này không phải là cha đẻ của đứa trẻ với độ chính xác là 100%.

Các loại mẫu để xác định quan hệ huyết thống

tự thu mẫu tóc

Xét nghiệm ADN cần những gì? Trong phương pháp xét nghiệm ADN để tìm huyết thống thì nhất định cần có một trong những loại mẫu sau:

1. Mẫu máu tươi hoặc máu khô

2. Mẫu tóc (có chân)

3. Mẫu tế bào niêm mạc miệng

4. Mẫu móng tay (chân)

5. Mẫu cuống rốn

6. Mẫu tinh trùng

7. Mẫu mô

8. Mẫu xương, răng, vv …

Ở tuổi nào có thể lấy mẫu để thực hiện phân tích ADN?

Phân tích ADN xác định quan hệ cha con có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi. Một đứa trẻ có thể được thực hiện một cách an toàn ở bất kỳ độ tuổi nào sau khi sinh. Chúng tôi cũng cung cấp một thử nghiệm quan hệ cha con trước khi sinh bằng cách sử dụng các mẫu ADN được thực hiện trong giai đoạn đầu của thai kỳ (14-21 tuần)

Xét nghiệm ADN huyết thống - Phòng khám medic

Vậy giám định ADN, xét nghiệm ADN và phân tích ADN có gì khác nhau không

Hoàn toàn không khác nhau đều là phân tích ADN của chúng ta.

Tất cả những tên gọi trên chỉ là cách gọi khác của việc phân tích ADN, các mục đích xét nghiệm là khác nhau:

– Nếu đứng trên phương diện phòng xét nghiệm, thí nghiệm được gọi là xét nghiệm ADN ( đây cũng là cách gọi phổ biến mà mọi người hay dùng)

– Về góc độ để miêu tả một công việc quan trọng để thực hiện xét nghiệm ADN thì được gọi là phân tích ADN ( cũng là cách gọi của các nhà chuyên môn)

– Phân tích ADN trong khoa học hình sự để phục vụ công việc truy nguyên cá thể xác định tội phạm được gọi là giám định ADN. Các xét nghiệm ADN dùng cho mục đích hành chính pháp lý. Làm giấy khai sinh, nhập tịch, quyền nuôi dưỡng, thừa kế, visa, passport, di dân ra nước ngoài.

Ngoài ra còn có các cách gọi khác là kiểm tra, so sánh, thử ADN.

Quy trình xét nghiệm ADN Đà Nẵng được thực hiện như thế nào?

Quy trình xét nghiệm ADN được bắt đầu từ việc thu thập mẫu. ADN được tách chiết từ những mẫu máu khác nhau như :máu tươi, máu khô, tế bào sau má, nước súc miệng, móng tay, cuống rốn.. Mẫu có thể được lấy tại phòng khám hoặc gửi qua đường bưu điện.

Bước 1: Mẫu sau khi thu thập sẽ được chuyển đến phòng tách chiết để thực hiện việc tách chiết ADN. Các bước đều phải đảm bảo thực hiện trong phòng vô trùng với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm nghiêm ngặt. Mục đích tránh tác động của môi trường tới kết quả cuối cùng. Theo di truyền học, ADN của một cơ thể thừa hưởng một nửa từ bố và một nửa từ mẹ, quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể.

Bước 2: Sau khi ADN được tách chiết, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện phản ứng PCR nhân ADN đặc hiệu (dùng để khuếch đại một đoạn DNA ngắn ).

Bước 3: Sau đó, ADN sẽ được đưa vào hệ thống điện di mao quản để phân tích và giải trình tự ADN tự động.

Tại phòng phân tích kết quả, các dữ liệu ADN cho ra từ máy giải trình dưới dạng biểu đồ sẽ được đọc trên các phần mềm chuyên dụng cho ra kết quả cuối cùng.

Vì sao xét nghiệm ADN phải vận hành theo ISO?

Xét nghiệm ADN là một vấn đề nhạy cảm đòi hỏi độ chính xác cao. Mỗi kết quả của một xét nghiệm huyết thống có tác động lớn đến cuộc sống của một hoặc nhiều người. Vì vậy cần đảm bảo quá trình xét nghiệm được thực hiện chuẩn xác nhất. Tránh phải những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Đó là lý do vì sao quy trình thực hiện xét nghiệm phải tuân theo quy chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng ISO giúp cho kết quả có độ chính xác cao và ổn định nhất.

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín, chính xác

xét nghiệm ADN đà nẵng

Phòng khám Medic Sài Gòn đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người đang có nhu cầu xét nghiệm xác đinh huyết thống. Với phương châm UY TÍN – TẬN TÂM – CHÍNH XÁC, MEDIC cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm nhanh chóng, bảo mật với giá cả phải chăng.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN ở phòng khám chúng tôi:

Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con

Xét nghiệm ADN họ hàng.

Xét nghiệm ADN hành chính.

Bảng giá xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN dân sự, hành chính

bảng giá xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN trước sinh

Xét nghiệm ADN trước sinh

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Phòng khám Medic Sài Gòn

Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn
97 Hải Phòng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Hotline tư vấn: 091.555.1519

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?