0915551519

Bệnh tuyên giáp cần biết

4,3 TRIỆU NGƯỜI MẮC BỆNH LÝ TUYẾN GIÁP NHƯNG CHƯA ĐƯỢC CHẨN ĐOÁN


👉Ngày nay, tỉ lệ mắc bệnh về tuyến giáp hay tệ hơn là ung thư tuyến giáp có chiều hướng ngày càng gia tăng, phần lớn là bệnh lý này tiến triển âm thầm, không có các triệu chứng rõ dàng, dễ nhầm lẫn. Theo thống kê, hiện có 4,3 triệu người bị suy giáp nhưng chỉ có 2,4% được điều trị và ung thư tuyến giáp đang tăng lên đứng thứ 10 trong các loại ung thư thường gặp nhất.
👉Những đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh?
– Nữ giới có tỉ lệ mắc bệnh lý tuyến giáp cao 3-4 lần so với nam giới đặc biệt là phụ nữ đang mang thai hoặc sinh con trong vòng 6 tháng thường hay có các vấn đề nội khoa về tuyến giáp.
– Những người có tiền xử phơi nhiễm với tia xạ (môi trường làm việc có tia xạ và/hoặc tiền xử điều trị chiếu xạ vào vùng cổ….) hoặc có người thân trong gia đình bị bệnh lý tuyến giáp đặc biệt là ung thư giáp.
👉Phương pháp hiệu quả nhất để đánh giá các bệnh lý tuyến giáp là tiến hành Sàng lọc giáp định kỳ hàng năm. Việc sàng lọc cũng giúp phát hiện sớm ung thư tuyến giáp với tỷ lệ sống trên 5 năm là hơn 90%.
💥Chung tay đẩy lùi các bệnh lý tuyến giáp và ung thư giáp, Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn hiện có những xét nghiệm sàng lọc bệnh lý tuyến giáp
🔎Hãy cùng Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn chung tay đẩy lùi ung thư và các bệnh lý tuyến giáp, cho cuộc sống tốt đẹp hơn!


Để được tư vấn đầy đủ về các xét nghiệm hãy liên hệ Phòng Khám Medic Sài Gòn
🏠Địa chỉ 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
📞Hotline: 091 555 1519
🧐 Zalo: 0914 496 51
https://phongkhammedic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *