0915551519

Cảm ơn – Chào năm mới 2024

Kính gửi: Quý khách hàng của Phòng Khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn

Khi năm cũ dần khép lại, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị, đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Năm qua, chúng ta đã cùng nhau vượt qua không ít thách thức và khó khăn. Sự tin cậy và ủng hộ của Quý khách hàng chính là nguồn động lực giúp Phòng Khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ.

Quý khách hàng không chỉ là khách hàng bệnh nhân mà còn là người bạn đồng hành quý giá, góp phần làm nên sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, mang đến những dịch vụ y tế tận tâm, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của Quý vị.

Xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách hàng và gia đình, kính mong mọi người có một kỳ nghỉ Tết an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và sức khỏe.

Cảm ơn Quý vị đã là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của Phòng Khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn. Chúng tôi mong được tiếp tục đồng hành, phụng sự cùng Quý vị trong thời gian tới ngày một tốt hơn.

Trân trọng và biết ơn!

Phòng Khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn

97 Hải Phòng, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng – Hotline: 0914.496.516

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?