0915551519

Sự kiện đón chào năm mới 2022 tại Phòng khám Medic Sài Gòn (từ 7-13/02/2022)

Phòng khám Medic

Sau nhiều năm hoạt động, Phòng khám Chẩn đoán Medic Sài Gòn luôn tự hào mang đến một dịch vụ xét nghiệm chất lượng cho quý khách hàng trên địa bàn TP. Đà Nẵng, TP. Huế nói riêng và toàn thể khu vực lân cận nói chung. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm vượt trội và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhanh chóng của quý khách hàng, Phòng khám phát hành chương trình ưu đãi cho Quý khách hàng.

Phòng khám sẽ giúp quý khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển từ phòng này sang phòng khác khi thực hiện chỉ định, giảm thiểu tối đa các công đoạn thanh toán. Đặc biệt, chú trọng đến sự thuận tiện và chủ động cho khách hàng.

Khai trương năm mới - Phòng khám Medic
sự kiện khuyến mãi năm mới

Khi đến Phòng khám Medic, quý khách hàng sẽ được:

  • Đón tiếp trong môi trường thoải mái và thân thiện
  • Được lắng nghe và tư vấn các vấn đề sức khỏe
  • Được các bác sĩ theo dõi lịch sử sức khỏe toàn diện và liên tục

Ở đây, khách hàng không chỉ được y bác sĩ dành nhiều thời gian quan tâm, thăm khám và điều trị bệnh mà còn được đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế săn sóc cận kề, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.
Yếu tố tinh thần đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân. Do đó, chúng tôi cố gắng làm sao thông qua các dịch vụ của mình, mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái tinh thần và niềm tin để vượt qua mọi bệnh tật, giảm nhẹ cơn đau cho quý khách hàng.

Xét nghiệm NIPT - Phòng khám Medic
  • Thời gian làm việc: 7h – 17h hằng ngày (kể cả chủ nhật)
  • Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0914496516
  • Website: phongkhammedic.com

Chúc quý khách hàng năm mới An khang Thịnh vượng – Gặt hái được nhiều thành công.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Xem thêm nhiều dịch vụ xét nghiệm khác

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?