0915551519

Xét nghiệm cúm A tại Đà Nẵng

XÉT NGHIỆM CÚM A TẠI ĐÀ NẴNG

cúm A tại Đà Nẵng
Xét nghiệm cúm A tại Đà Nẵng địa chỉ chuyên môn uy tín mọi người cần đến: 97 Hải Phòng phục vụ ân cần chu đáo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
??̣̂?? ??́? ??̀ ? ??̣̂?? ??́ ???̉ ??̆?? ??̂? ????̂̃? ??̂́? ??? ??̀ ??̂? ?????̂̀? ?????, ??́ ???̂̉ ??̂? ??̣?? ??̀ đ?̣? ??̣??. Bệnh lây lan qua đường hô hấp, qua không khí giọt nhỏ qua các giọt nhỏ nước bọt hay dịch tiết mũi họng của bệnh nhân có chứa vi rút cúm qua ho, hắt hơi. Vi rút vào cơ thể qua đường mũi họng. Tỷ lệ lây lan càng mạnh khi tiếp xúc trực tiếp và mật thiết, đặc biệt ở nơi tập trung đông người như trường học, nhà trẻ. Trong điều kiện thời tiết lạnh và ẩm thấp, tế bào đường hô hấp của người dễ bị tổn thương, làm tăng tính cảm nhiễm với bệnh.
– Thời gian ủ bệnh: Ngắn, thường từ 1-5 ngày, trung bình là 2 ngày
– Thời kỳ lây bệnh: Người bệnh đào thải vi rút khoảng 1-2 ngày trước khi khởi phát và 3-5 ngày sau khi có triệu chứng lâm sàng
Vì sao phải xét nghiệm cúm A? Xét nghiệm cúm A uy tín ở đâu tại Đà Nẵng?
??̣? ???̛?̛̀? đ?̂̀? ??́ ???̉ ??̆?? ??̉? ????̂̃? ??? ??̛́? ??̣̂??. Tỷ lệ cảm nhiễm với các chủng vi rút cúm mới rất cao, có thể lên tới 90% cả người lớn và trẻ em. Sau khi bị bệnh, sẽ có miễn dịch đặc hiệu với vi rút gây nhiễm nhưng thời gian miễn dịch thường không bền, phụ thuộc vào mức độ biến đổi kháng nguyên và số lần bị nhiễm trước đây và không có tác dụng bảo vệ đối với những týp vi rút mới. Miễn dịch có được sau khi khỏi bệnh không bảo vệ được khỏi mắc các biến chủng của vi rút cúm. ???̉ ??, ???̛?̛̀? ???̀, ???̛?̛̀? đ??? ??̆́? ??́? ??̣̂?? ??̃? ??́??, ??? ???̉? ???̂̃? ??̣?? ???̛?̛̀?? ??̂̃ ??̉? ????̂̃? ??̛? ???̛̃?? ???̛?̛̀? ???́? nên đi làm xét nghiệm cúm A
????̂̀?: ??̣? ? ??̂́ ??̛̣ ?ℎ?̀??- ??̣̂ ? ??̂́
——————————————————
Quý khách hàng có nhu cầu xét nghiệm cúm A ( dịch ngoáy tỵ hầu) vui lòng liên hệ Phòng khám Medic Sài Gòn qua zalo 0914.496.516 để được tư vấn, đặt lịch lấy mẫu tại nhà nhanh chóng và thuận tiện!
Phòng Khám Medic Sài Gòn hân hạnh là cơ sở xét nghiệm Tin cậy, Chính xác đồng hành cùng Quý khách hàng!
Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0914.496.516

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?