0915551519

Xét nghiệm cúm A tại Đà Nẵng

XÉT NGHIỆM CÚM A TẠI ĐÀ NẴNG

cúm A tại Đà Nẵng
Xét nghiệm cúm A tại Đà Nẵng địa chỉ chuyên môn uy tín mọi người cần đến: 97 Hải Phòng phục vụ ân cần chu đáo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐜𝐮́𝐦 𝐥𝐚̀ 𝐀 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐚̂𝐲 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̃𝐦 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐚̂𝐲 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡, 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐠𝐚̂𝐲 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐚̀ đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢̣𝐜𝐡. Bệnh lây lan qua đường hô hấp, qua không khí giọt nhỏ qua các giọt nhỏ nước bọt hay dịch tiết mũi họng của bệnh nhân có chứa vi rút cúm qua ho, hắt hơi. Vi rút vào cơ thể qua đường mũi họng. Tỷ lệ lây lan càng mạnh khi tiếp xúc trực tiếp và mật thiết, đặc biệt ở nơi tập trung đông người như trường học, nhà trẻ. Trong điều kiện thời tiết lạnh và ẩm thấp, tế bào đường hô hấp của người dễ bị tổn thương, làm tăng tính cảm nhiễm với bệnh.
– Thời gian ủ bệnh: Ngắn, thường từ 1-5 ngày, trung bình là 2 ngày
– Thời kỳ lây bệnh: Người bệnh đào thải vi rút khoảng 1-2 ngày trước khi khởi phát và 3-5 ngày sau khi có triệu chứng lâm sàng
Vì sao phải xét nghiệm cúm A? Xét nghiệm cúm A uy tín ở đâu tại Đà Nẵng?
𝐌𝐨̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̃𝐦 𝐜𝐚𝐨 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡. Tỷ lệ cảm nhiễm với các chủng vi rút cúm mới rất cao, có thể lên tới 90% cả người lớn và trẻ em. Sau khi bị bệnh, sẽ có miễn dịch đặc hiệu với vi rút gây nhiễm nhưng thời gian miễn dịch thường không bền, phụ thuộc vào mức độ biến đổi kháng nguyên và số lần bị nhiễm trước đây và không có tác dụng bảo vệ đối với những týp vi rút mới. Miễn dịch có được sau khi khỏi bệnh không bảo vệ được khỏi mắc các biến chủng của vi rút cúm. 𝐓𝐫𝐞̉ 𝐞𝐦, 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚̀, 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐚𝐧𝐠 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐦𝐚̃𝐧 𝐭𝐢́𝐧𝐡, 𝐬𝐮𝐲 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐝𝐞̂̃ 𝐜𝐚̉𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̃𝐦 𝐡𝐨̛𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜 nên đi làm xét nghiệm cúm A
𝑁𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛: 𝐶𝑢̣𝑐 𝑌 𝑡𝑒̂́ 𝐷𝑢̛̣ 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔- 𝐵𝑜̣̂ 𝑌 𝑡𝑒̂́
——————————————————
Quý khách hàng có nhu cầu xét nghiệm cúm A ( dịch ngoáy tỵ hầu) vui lòng liên hệ Phòng khám Medic Sài Gòn qua zalo 0914.496.516 để được tư vấn, đặt lịch lấy mẫu tại nhà nhanh chóng và thuận tiện!
Phòng Khám Medic Sài Gòn hân hạnh là cơ sở xét nghiệm Tin cậy, Chính xác đồng hành cùng Quý khách hàng!
Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0914.496.516

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *