0915551519

Xét Nghiệm Tại Nhà – Đà Nẵng

XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG 

Phòng khám chẩn đoán MEDIC SÀI GÒN đã và đang triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng với sự đánh giá cao của khách hàng, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian, thủ tục không cần thiết. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà phổ biến nhất là xét nghiệm máu, giúp kiểm tra sức khỏe hoặc cung cấp thông tin chẩn đoán bệnh. Ngoài ra, MEDIC SÀI GÒN còn cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh và xét nghiệm tại nhà khác theo nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá xét nghiệm tại nhà tại đây

1. Tại sao nên chọn xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng của MEDIC SÀI GÒN?

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhận thức về việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình của mỗi người cũng ngày càng quan trọng hơn. Một trong những xét nghiệm thường thực hiện nhất, giúp đánh giá nhiều thông tin sức khỏe, bệnh lý là xét nghiệm máu.

Jo-1

Nhiều người lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà trong mùa dịch

Hơn nữa, việc chờ đợi này còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nhất là khi chúng ta đã vượt qua dịch Covid-19 và giờ đây có thể tập trung vào việc phòng ngừa hiệu quả và duy trì sức khỏe. Nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn sẽ đến tận nơi, nhà hoặc công ty của bạn để lấy mẫu đúng theo quy trình.

  • Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong môi trường thích hợp để không gây sai lệch kết quả, sau đó chuyển đến phòng xét nghiệm riêng biệt của phòng khám để phân tích.

  • Thông tin mẫu xét nghiệm được lưu trữ đồng nhất với hồ sơ khách hàng tại phòng khám, không xảy ra trường hợp nhầm lẫn, sai kết quả.

Kết quả xét nghiệm được MEDLATEC gửi đến tận nơi và giải thích kết quả

Kết quả xét nghiệm được bên phòng khám gửi đến tận nơi và giải thích kết quả

  • Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ phân tích kết quả, liên hệ với khách hàng để tư vấn về tình trạng sức khỏe hoặc bệnh lý bạn mắc phải.

  • Kết quả xét nghiệm được gửi đến tận nhà hoặc công ty của bạn tùy theo yêu cầu.

  • Chi phí xét nghiệm tại nhà thấp trong khi lợi ích mang lại lớn.

2. Quy trình đặt lịch xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng của MEDIC SÀI GÒN

Tổng đài của phòng khám trực 24/7 để phục vụ khách hàng, bạn có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ thủ tục và đăng ký đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

xét nghiệm ADA

3. Giải đáp thắc mắc liên quan đến xét nghiệm tại nhà của Phòng khám

Ở Việt Nam, dịch vụ khám cũng như xét nghiệm tại nhà còn chưa phổ biến, vì thế không ít người bệnh còn băn khoăn.

Giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà bằng với giá xét nghiệm tại viện, được niêm yết, công khai với sự quản lý của Bộ Y tế, không phát sinh phụ phí không liên quan nên bệnh nhân có thể yên tâm. Bệnh nhân chỉ cần chi trả thêm 10.000 đồng chi phí đi lại và trả kết quả cho một lần lấy mẫu tại một địa chỉ.

Với những bệnh nhân có kết quả xét nghiệm bất thường, bác sĩ có thể tái khám hoặc yêu cầu đến khám tại bệnh viện để kiểm tra kỹ hơn.

4. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà phù hợp với đối tượng nào?

Những đối tượng thường sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà bao gồm:

  • Người cần khám bệnh định kỳ nhưng lo ngại dịch Covid-19.

  • Người mắc bệnh mạn tính, khó khăn trong di chuyển.

  • Bệnh nhân nằm liệt giường hoặc đang trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật.

  • Người không có nhiều thời gian chờ đợi hoặc chưa cần thiết phải thăm khám chuyên sâu tại bệnh viện muốn rút ngắn thời gian.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng của chúng tôi là dịch vụ tốt, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhiều người bệnh, áp dụng cho đa dạng các loại xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm đánh giá chức năng gan, xét nghiệm kiểm tra thai kỳ, xét nghiệm đánh giá các bệnh mạn tính,… Nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ này, hãy liên hệ qua hotline 0914-496-516 hoặc website bệnh viện để được tư vấn.

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?