0915551519

Chi phí xét nghiệm viêm gan B ở Đà Nẵng

Bạn đang tìm hiểu về chi phí xét nghiệm viêm gan B Đà Nẵng. Bạn lo lắng về sức khỏe của gia đình mình. Hiện nay, bệnh viêm gan B nếu được phát hiện sớm và chữa kịp thời sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Viêm gan B gồm các triệu chứng chán ăn, mệt mỏi, vàng da, tiểu ít sẫm màu, buồn nôn, phân bạc màu… Nếu không được phát hiện kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Nếu bạn lo lắng bản thân và gia đình có nguy cơ mắc bệnh thì có thể thực hiện các xét nghiệm máu xác định có bị virus viêm gan B hay không. Nếu có thể thì nên lựa chọn gói xét nghiệm tổng quát. Đối với bệnh viêm gan B thì không phải tất cả những người nhiễm vius viêm gan B đều mắc bệnh viêm gan B. Thực tế chỉ có từ 10-20% số người nhiễm vius viêm gan b phát triển thành bệnh viêm gan B.

Các xét nghiệm viêm gan B Đà Nẵng bạn nên biết

Xét nghiệm viêm gan b - Phòng khám Medic

Xét nghiệm định tính HBsAg

Nếu chỉ số dương tính (HBsAg+) có nghĩa là người xét nghiệm đã nhiễm viêm gan B cấp. Bệnh nhân cũng cần cần thực hiện xét nghiệm men gan để chắc chắn. Nếu men gan tăng cao trong vòng 6 tháng thì bạn đã nhiễm virus viêm gan B. Lúc này virus viêm gan B đang nhanh chóng nhân đôi tàn phá lá gan. Nếu kết quả âm tính tức là bạn chưa nhiễm virus này. Nếu như người bệnh âm tính với HbsAg thì người bệnh có thể tiêm phòng vaccine viêm gan B để phòng bệnh.

Xét nghiệm Anti-HBc (HBc-Ab)

Nếu xét nghiệm dương tính người bệnh có thể đã tiếp xúc với người nhiễm virus viêm gan B. Tuy nhiên xét nghiệm viêm gan b này không chắc là virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh có hoạt động hay không. Bạn phải thực hiện các xét nghiệm tiếp theo để kết quả chính xác hơn.

Xét nghiệm Anti-HBs (HBs-Ab)

Nếu chỉ số anti hbs cho kết quả dương tính là bệnh nhân đã miễn dịch với viêm gan B. Điều này có thể xảy ra khi người bệnh đã từng nhiễm viêm gan B. Hiện cơ thể đã tạo kháng thể chống lại virus hoặc bạn đã tiêm phòng vacxin viêm gan B thì cũng cho kết quả tương tự. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng về chỉ số Anti –  HBs để biết mình đã tiêm đủ liều lượng vaccine hay chưa.

Xét nghiệm HbeAg

Nếu kết quả xét nghiệm viêm gan b dương tính thì có nghĩa là trong cơ thể người bệnh đang hoạt động mạnh và có thể nhân đôi. Bệnh nhân nên sử dụng thuốc điều trị ngăn cản sự hoạt động của virus. Nếu sau 3 tháng kết quả này vẫn dương tính thì nghĩa là viêm gan B cấp tính đang chuyển sang mãn tính.

Anti Hbe

Là tiêu chí hạn chế, kìm hãm hoặc ngăn chặn sự nhân bản của virus viêm gan B. Nhưng Anti-HBe và anti HBs không đồng nhất, Anti-HBe không phải kháng thể bảo hộ. Nó không nói lên được rằng bệnh nhân có miễn dịch với virus viêm gan B hay không.

Xét nghiệm viêm gan B Đà Nẵng ở đâu uy tín

Việt Nam là một trong những nước có tỉ lệ người nhiễm virus viêm gan B khá cao. Khi bị viêm gan B mạn tính nếu không được theo dõi, điều trị tốt. Virus gây bệnh sẽ âm thầm làm tổn thương gan dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng và có thể tăng nguy cơ ung thư gan. Dù không chữa khỏi hoàn toàn nhưng nếu phát hiện sớm và điều trị tốt người nhiễm virus viêm gan B mạn tính có thể hạn chế biến chứng do nó gây ra.

Ngoài ra, khách hàng khi đến xét nghiệm viêm gan B Đà Nẵng tại phòng khám Medic còn được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt hạn chế tối đa thời gian phải chờ đợi, chi phí hợp lý.

>> Xem thêm: gói xét nghiệm tổng quát 1.

Giá các xét nghiệm đơn lẻ.

Xét nghiệm ghép tạng - Phòng khám medic

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng khám Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng

97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline: 091.555.1519

25 thoughts on “Chi phí xét nghiệm viêm gan B ở Đà Nẵng

    • sadmin says:

      Dạ được anh nhé, chủ yếu đi theo hướng điều trị để mẹ không lây qua cho bé anh nhé. Để được điều trị anh nên đến bác sĩ chuyên khoa để được khám, xét nghiệm và cho thuốc càng sớm càng tốt anh nhé.

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO