0915551519

Bảng giá xét nghiệm ký sinh trùng

Bạn đang muốn xét nghiệm và tìm hiểu giá xét nghiệm ký sinh trùng.

Xét nghiệm giun sán, ký sinh trùng là gì?

Xét nghiệm ký sinh trùng là xét nghiệm dùng để chẩn đoán bệnh vi sinh – ký sinh trùng, đưa ra kết quả chính xác nhất về tình trạng bệnh đang mắc phải.

Người mắc bệnh giun sán nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, có thể gây biến chứng lên não. gan, mắt rất nguy hiểm.

Ngứa, dị ứng da là nguyên nhân thường gặp và cũng là triệu chứng báo hiệu bệnh đã nặng. Song, do những triệu chứng này thường giống với bị dị ững tạm thời nên thường hay bị bỏ qua. Người bệnh ít nghĩ đến nguyên nhân là từ giun sán dẫn đến việc không điều trị tận gốc bệnh.

Vì vậy, những trường hợp bị ngứa lâu ngày nên xét nghiệm máu để chẩn đoán một số loại giun sán có trong máu gây ngứa, dị ứng da. Thông thường, sau 3 tuần được điều trị bệnh nhân sẽ hết ngứa.

Tìm hiểu xét nghiệm ký sinh trùng

Thông thường, nhiều người cho rằng chuẩn đoán bệnh ký sinh thường bằng cách xét nghiệm máu. Tuy nhiên lại không đơn giản như vậy. Để có thể biết được bệnh nhân có thực sự bị bệnh do ký sinh hay không. Tình trạng như thế nào thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm một số loại xét nghiệm khác nhau. Khi cần tìm ký sinh trùng trong đường ruột cần sử dụng kỹ thuật soi phân.

Hiện nay, nhiều nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc, không  đảm bảo vệ sinh an toàn. Cùng với đó là thói quen ăn uống không khoa học và môi trường sống của người dân bị ô nhiễm nặng nề. Điều này đã khiến cho các loại ký sinh trùng có cơ hội để xâm nhập vào cơ thể.

Bảng giá xét nghiệm ký sinh trùng:

Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng mời quý khách tham khảo bảng giá xét nghiệm ký sinh trùng của phòng khám:

Bảng giá xét nghiệm ký sinh - Phòng khám medic

Khi đến khám và xét nghiệm, quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Tự do lựa chọn gói xét nghiệm phù hợp nhất đối với bản thân mình. Ngoài xét nghiệm ký sinh trùng, Phòng khám còn thực hiện các gói xét nghiệm tổng quát như: gói xét nghiệm tổng quát 1, xét nghiệm tổng quát 2, xét nghiệm tổng quát 3

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về xét nghiệm giun sán, ký sinh trùng hãy gọi điện thoại cho chúng tôi : 091.555.1519. Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. 


Xét nghiệm Ký sinh trùng - Phòng khám medic

 

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?