0914496516

XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ – ĐÀ NẴNG

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng hiện ra không còn xa lạ gì với người bệnh. Trong bối cảnh dịch bệnh covid, nhu cầu khám bệnh tăng cao. Các phòng khám luôn quá tải. Thay vì bệnh nhân ngồi đợi thì đa số đều lựa chọn xét nghiệm tại nhà.

Tại sao xét nghiệm tại nhà ?

Với nhu cầu thăm khám của người dân ngày một tăng cao. Các bệnh viện cũng như phòng khám luôn luôn ở trong trạng thái quá tải.Các bệnh nhân cũng như người nhà đợi để khám và lấy kết quả. Nhiều xét nghiệm phải nhịn đói hoặc bị hẹn chiều hoặc sáng mai là điểu không thể tránh khỏi.

Vì vậy, xét nghiệm là nhu cầu chung không chỉ bệnh nhân mà các người khỏe mạnh kiểm tra sức khỏe định kỳ.Thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của người dân về dịch vụ y tế tiện ích thì Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn tự hào là đơn vị tiên phong có phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả bằng online.

xét nghiệm tại nhà - Phòng khám medic

Xét nghiệm tại nhà có thể làm những gì và phát hiện được bệnh gì ?

Xét nghiệm tại nhà gồm lấy mẫu máu và mẫu nước tiểu. Sau đó đưa ra kết luận đánh giá tình trạng sức khoẻ của bạn chính xác nhất.

Xét nghiệm máu là thao tác lấy ra một lượng máu nhỏ từ tĩnh mạch, mao mạch (một phần nhỏ ở động mạch) để tiến hành xét nghiệm. Sau khi phân tích kết quả, các bác sĩ có thể xác định được nhóm máu. Phân tích một số bệnh lý liên quan đến hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu…

Ngoài ra với y học tiến bộ ngày nay, xét nghiệm máu còn được phục vụ trong việc phát hiện ra nhiều căn bệnh nguy hiểm ở giai đoạn đầu. Từ đó giúp người bệnh nhanh chóng điều trị kịp thời, nâng cao cơ hội khỏi bệnh.

Dưới đây là ý nghĩa quan trọng mà xét nghiệm này mang lại, bạn cần nên biết:

– Xét nghiệm máu tại bệnh viện hay xét nghiệm máu tại nhà sẽ cho bạn kết quả về nhóm máu mà mình sở hữu. Ví dụ như nhóm máu A, B, O, …

– Đối với các xét nghiệm công thức máu (thông qua số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu) sẽ cho biết, bạn có rơi vào tình trạng thiếu máu hoặc các bệnh về máu (nhiễm trùng máu, ung thư máu) hay không.

– Xét nghiệm máu còn có thể cho biết được lượng đường có trong máu. Chuẩn đoán bệnh nhân có mắc bệnh tiểu đường hay không

– Xét nghiệm mỡ máu, mục đích của hành động này là xác định được lượng Cholesterol và triglyceride trong máu. Nếu hàm lượng của hai chỉ số này ở trong máu cao hơn mức quy định thì bệnh nhân có khả năng mắc bệnh về tim mạch.

– Xét nghiệm máu giúp bạn phát hiện mình có bị các bệnh liên quan đến gan, thận như viêm gan A, B, C, E, D…hay không.

– Xét nghiệm máu, để chẩn đoán nhiễm HIV, …

sàng lọc trước sinh - Phòng khám Medic

Lợi ích xét nghiệm tại nhà mang lại.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm. Nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn.

Thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian. Đi kèm là thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm.

Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, marker ung thư,…). Chúng tôi luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.

  • Kết quả được trả qua online ngay sau khi có kết quả tùy từng loại xét nghiệm

Giá niêm yết theo quy định niêm yết tại website phòng khám Medic Sài Gòn.

Chi phí dịch vụ lấy máu tại nhà tùy vào vị trí giá 50 – 150K tùy vào vị trí.

Tư vấn, giải thích kết quả miễn phí

Ngoài các danh mục xét nghiệm được niêm yết giá trên hệ thống. Quý khách hàng muốn đăng ký thêm các dịch vụ khác vui lòng xem thêm tại website: www.phongkhammedic.com

Phòng khám Medic

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO
Contact Me on Zalo