0915551519

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng

Ngày nay, việc lấy mẫu máu tại nhà để tầm soát bệnh không là câu chuyện còn mới, đã đi vào thói quen mạng lại tiện lợi cho người dân hết sức cần thiết và giải quyết rất nhiều tiện dụng. Phòng khám Medic triển khai dịch vụ xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người không có nhiều thời gian.

Xét nghiệm tại nhà là gì?

Đây là phương pháp lấy mãu xét nghiệm của bệnh nhân ngay tại nhà. Khi người bệnh có nhu cầu xét nghiệm nhưng không thể đến phòng khám. Bệnh nhân có thể liên hệ đến các phòng khám, cơ sở y tế để yêu cầu dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Khi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, bệnh nhân sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ ưu đãi. Tương đương với việc đến cơ sở y tế để lấy mấu. Kết quả sẽ được trả nhanh chóng qua email, điện thoại… Bệnh nhân không nhất thiết phải đến phòng khám để lấy kết quả.

Phương pháp lấy máu tại nhà thích hợp với người già, trẻ nhỏ, người hạn chế đi lại. Kể cả những người bận bịu công việc, không có nhiều thời gian. Vì vậy nếu bạn muốn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với phòng khám uy tín gần nhất.

Ưu điểm của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà Đà Nẵng

– Lấy mẫu xét nghiệm MEDIC SÀI GÒN tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đi lại. Tránh được sự chờ đợi về mặt thủ tục hành chính rườm rà khi đến bệnh viện.

– Dịch vụ là giải pháp tuyệt vời với nhiều người công sở, người già, trẻ nhỏ

– Kết quả được trả về tận nơi, hoặc theo địa chỉ zalo, viber, facebook, email..

– Lấy mẫu xét nghiệm MEDIC SÀI GÒN tại nhà chi phí dịch vụ không thay đổi so với bảng giá niêm yết. Khách hàng chỉ mất thêm một khoản phí đi lại tùy vào vị trí so với phòng khám

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của MEDIC SÀI GÒN đem lại rất nhiều lợi ích. Đây cũng là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng đồng hành.

Quy trình đăng ký dịch vụ xét nghiệm của MEDIC SÀI GÒN

Bác sĩ, kỹ thuật viên tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy. Dịch vụ cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Đây là những ưu điểm vượt trội mà phòng khám Medic đem đến cho khách hàng.

Quy trình xét nghiệm MEDIC SÀI GÒN tiến hành tại nhà rất đơn giản với các bước sau

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài tư vấn sức khỏe 091.555.1519 để đăng ký xét nghiệm cung cấp thông tin liên hệ, tình trạng sức khỏe và nhu cầu lấy mẫu xét nghiệm.

Bước 2: Ngay sau khi nhận được điện thoại của khách hàng, MEDIC SÀI GÒN sẽ cử chuyên viên đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm

Bước 3: Mẫu xét nghiệm của MEDIC SÀI GÒN sẽ được bảo quản trong thiết bị chuyên dụng. Mẫu được đưa về cơ sở để tiến hành làm xét nghiệm trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Sau khi đã có kết quả xét nghiệm MEDIC SÀI GÒN sẽ gửi trả theo yêu cầu của khách hàng theo phần mềm có sẵn.

Quy trình đăng ký lấy mẫu xét nghiệm của MEDIC SÀI GÒN đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi

Medic Sài Gòn là địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Phương pháp được triển khai bởi bác sĩ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Cùng với tâm huyết của người làm ngành y sẽ khiến bạn hài lòng.

xét nghiệm tại nhà Đà Nẵng

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO