0915551519

Những Dấu Hiệu Sớm Của Ung Thư Dạ Dày

Ung thư dạ dày xuất phát từ niêm mạc dạ dày, tỉ lệ mắc và tỉ lệ tử vong cao nhất trong các loại ung thư đường tiêu hóa.
ung thư dạ dày

1. Ung thư dạ dày

Là các tế bào của dạ dày phát triển mất kiểm soát, tạo thành các khối u tại dạ dày, có thể lan ra xung quanh và các cơ quan xa hơn (di căn xa).

Giai đoạn đầu của căn bệnh này thường không có triệu rõ ràng. Đa số các bệnh nhân khi đến khám, tế bào ung thư đã di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể.

2. Một số dấu hiệu của ung thư dạ dày

Có thể chú ý tới một số dấu hiệu sớm ở dưới đây:

– Đau bụng theo đợt có diễn biến nghiêm trọng mà không thuyên giảm khi dùng thuốc.
– Thường bị đầy bụng sau bữa ăn đi kèm cảm giác khó chịu, buồn nôn.
– Ợ nóng.
– Nôn ra máu.
– Sút cân nhanh chóng: đây là triệu chứng căn bản của bệnh này Tình trạng sụt cân xuất hiện vào giai đoạn bệnh đã tiến triển nặng.
– Đi vệ sinh có phân đen hoặc có máu.
– Cảm giác ngán ăn, khó nuốt, cảm giác mắc nghẹn…
Để phát hiện sớm và chữa trị kịp thời các bệnh này nói riêng, đường tiêu hóa nói chung, mỗi người nên chủ động trong việc tầm soát sớm. Đặc biệt, nếu xuất hiện các dấu hiệu trên, cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và được bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị.

3. Xét nghiệm an toàn uy tín ở đâu?

Phòng khám Medic-Sài gòn tự hào là đơn vị y tế được nhiều khách hàng tin tưởng; lựa chọn để thực hiện xét nghiệm này. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy liên hệ Medic-sài gòn qua 0914.496.516 được tư vấn; giải đáp cụ thể.

Địa chỉ: 97 Hải Phòng

 

 

Trả lời

LOGO
LOGO

Dr. Bao

Xin chào, tôi là Dr. Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, liệu tôi có thể giúp gì cho bạn?