0914496516

Phòng khám xét nghiệm uy tín tại Đà Nẵng

Xét nghiệm là một giai đoạn quan trọng không thể thiếu nằm trong quá trình chẩn đoán bệnh. Kết quả xét nghiệm giúp cho việc kiểm tra chức năng của các cơ quan bên trong cơ thể. Từ đó, bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh cũng như đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị đang áp dụng cho bệnh nhân.

>>> Gói xét nghiệm tổng quát

Phòng khám xét nghiệm ở Đà Nẵng

Phòng khám xét nghiệm Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng hiện là một trong những phòng khám uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Phòng khám Medic Sài Gòn - phòng xét nghiệm đà nẵng

Phòng Khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn tại 97 Hải Phòng, Đà Nẵng không chỉ góp phần chẩn đoán, tầm soát bệnh. Chúng tôi còn hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh liên kết với các trung tâm, bệnh viện chuyên sâu trong và ngoài nước. Nhằm đem lại kết quả chính xác, an toàn

– Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám tầm soát sàng lọc bệnh. Luôn luôn đi đầu về công nghệ. Là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng

– Mục đích cốt lỏi của y học là cái “Tâm” do đó chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ. Cũng như đẩy mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm hổ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

– Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, gia đình

– Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, chuyên nghiệp đúng theo quy trình lấy mẫu chuẩn y tế

– Hợp tác: Viện công nghệ sinh học – Trung tâm xét nghiệm và phân tích ADN Hà Nội, Viện khoa học hình sự – Bộ Công An với các nội dung mang tính pháp lý, thủ tục hành chính

– Bệnh viện Đa khoa Bình Dân trong các liệu trình điều trị phục hồi chức năng sau phẩu thuật, tai biến, tiểu đường, ung thư…

Các xét nghiệm của phòng khám Medic:

  • Sinh hóa lâm sàng, cận lâm sàng:

Xét nghiệm MT4 giúp chẩn đoán: tình trạng cholesterol – máu. Các chức năng gan, chức năng thận, enzyme tim mạch trong trường hợp chẩn đoán nhồi máu cơ tim.

Xét nghiệm sinh hóa còn định lượng thuốc bệnh nhân đang điều trị để tìm liều thích hợp cho bệnh nhân.

  • Miễn dịch:

Những xét nghiệm này giúp chẩn đoán nhiễm virus (như viêm gan B), tầm soát các yếu tố ung thư và bệnh tự miễn (như viêm khớp tự miễn).

  • Huyết học:

phòng khám medic Sài Gòn - phòng xét nghiệm đà nẵng

Lĩnh vực huyết học này làm những xét nghiệm đếm số lượng tế bào máu. Ngoài ra còn chẩn đoán hình ảnh bất thường của các tế bào máu. Đây là những xét nghiệm thường quy và giúp chẩn đoán tình trạng thiếu máu hay ung thư máu. Chúng tôi còn làm những xét nghiệm đông máu giúp theo dõi những bệnh nhân sử dụng thuốc kháng đông.

  • Vi sinh:

Cung cấp những xét nghiệm về: virus, vi trùng, nấm và ký sinh trùng gây bệnh. Sau đó làm kháng sinh đồ để cung cấp cho bác sĩ điều trị loại kháng sinh nào tốt nhất có thể tiêu diệt vi trùng gây bệnh.

  • Truyền máu:

Phòng khám Medic - phòng xét nghiệm đà nẵng

Xét nghiệm nhóm máu và những kháng thể bất thường (nếu có trong máu người bệnh, những kháng thể này có thể gây kết tụ hồng cầu người cho). Những xét nghiệm này rất cần thiết cho bệnh nhân phẫu thuật có thể phải truyền máu. Chúng tôi cung cấp điều kiện an toàn cho bệnh nhân cần phải truyền máu và các sản phẩm của máu.

  • Giải phẫu bệnh lý:

Cung cấp những chẩn đoán về tế bào học của những sang thương và khối u, giúp bác sĩ lâm sàng chẩn đoán bệnh sớm. Từ đó có những quyết định điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.


Phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0905.644.128 – 0236.3822866 

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO
Contact Me on Zalo