0915551519

Xét nghiệm phát hiện ma túy trong nước tiểu

Để được thi bằng lái xe, nộp đơn xin việc vào các vị trí lái xe cần có giấy xét nghiệm kiểm tra liệu có dương tính với các chất gây nghiện, đặc biệt là ma túy hay không. Vậy ở Đà Nẵng xét nghiệm này làm ở đâu, chi phí bao nhiêu, thông tin cần biết về xét nghiệm này như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

>>> Phát hiện chất gây nghiện trong nước tiểu.

Các loại chất gây nghiệm bắt buộc phải xét nghiệm

cần sa - Xét nghiệm ma túy trong nước tiểu tại Đà Nẵng - Phòng khám Medic

Cần sa: Cần sa là chất kích thích tạo cho người dùng có cảm giác hưng phấn, thư giãn và cảm thấy tinh thần lên cao. Cần sa sau khi sử dụng sẽ ngấm trong máu trong khoảng thời gian 3-10 ngày. Nên đi xét nghiệm máu trong khoảng thời gian đó để cho ra kết quả chính xác nhất.

Heroin: là chất gây nghiện làm ức chế, giảm hoạt động của não bộ và hệ thần kinh trung ương của người dùng. Xét nghiệm máu để phát hiện bệnh nhân có chất heroin trong người hay không. Lưu ý cần thực hiện trong vòng 12 ngày kể từ ngày sử dụng.

Thuốc lắc: là loại thuốc mang lại cho người dùng có cảm giác hưng phấn cao độ. Các tác động uyển chuyển nhẹ nhàng, tay chân mềm dẻo. Khi tác dụng của thuốc đạt đến cao trào thì người dùng sẽ thất toát mồ hôi, sợ ánh sáng, tinh thần cởi mở, sảng khoái. Thời gian xét nghiệm cho kết quả chính xác là sau 1 – 2 ngày sử dụng.

Ma túy đá: đây là chất kích thích làm cho người dùng mất ngủ, rối loạn hệ thống thần kinh. Bên cạnh đó còn gây loạn thị, suy nhược cơ thể, giảm sức đề kháng. Xét nghiệm máu trong khoảng thời gian 24- 36 giờ sẽ phát hiện được bệnh nhân có sử dụng ma túy đá hay không.

Ma túy tổng hợp: loại này mạnh và tàn phá cơ thể hơn nhiều loại chất gây nghiện khác. Chất kích thích này làm người dùng gặp ảo giác, thần kinh tê liệt, mắt lờ đờ.

Rượu, bia và các loại chất có cồn khác: khi xét nghiệm nước tiểu sẽ phát hiện ra ngay. Nhưng xét nghiệm máu thì phải xét nghiệm trong khoảng thời gian 10 – 12 giờ mới có kết quả

Xét nghiệm ma túy trong nước tiểu

Xét nghiệm ma túy trong nước tiểu là biện pháp xét nghiệm phát hiện ma túy nhanh nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu về giấy tờ xin việc. Hoặc cha mẹ, cơ quan muốn biết con cái, nhân viên của mình có nghiện ma túy hay không. Thì đây là biện pháp phát hiện đơn giản và cho kết quả chính xác.

Ưu điểm của xét nghiệm ma túy trong nước tiểu tại Đà Nẵng

Phát hiện được 5 loại ma túy: Heroin, Ma túy dạng đá (Methamphetamine, Amphetamine), Cần sa, Cô-ca-in, Cỏ Mỹ (K2).

Sử dụng đơn giản, dễ dàng. Bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Trả kết quả nhanh chóng từ 3-8 phút.

Kết quả cực kỳ chính xác tới 90%.

Xét nghiệm phát hiện ma túy ở đâu Đà Nẵng?

Test phát hiện 5 loại ma túy - Phòng khám Medic
Test phát hiện 5 loại ma túy

Phòng khám Medic Sài Gòn tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ xét nghiệm phát hiện chất gây nghiện trong nước tiểu nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm như gói khám tổng quát xét nghiệm ADN xét nghiệm sàng lọc vô sinh nam, dịch vụ lấy máu tận nhà.

Liên hệ trực tiếp vơi chúng tôi để được tư vấn 97 Hải Phòng, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

giải đáp thắc mắc

5 thoughts on “Xét nghiệm phát hiện ma túy trong nước tiểu

Trả lời

I am Dr.Bao
Online
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
Xin chào, tôi là Dr.Bao, bác sĩ tư vấn online của bạn. 👋
LOGO